Welcome to the EGGhead Forum - a great place to visit and packed with tips and EGGspert advice! You can also join the conversation and get more information and amazing kamado recipes by following Big Green Egg to Experience our World of Flavor™ at:
Facebook  |  Twitter  |  Instagram  |  Pinterest  |  Youtube  |  Vimeo
Share your photos by tagging us and using the hashtag #BigGreenEgg.

Want to see how the EGG is made? Click to Watch

Cast Iron goods

2»

Comments

  • habanero chicken balls....

  • Made "Over The Top Chili" last Sunday in my dutch oven, I use the feet that came with my Egg as an air gap spacer.
  • dmourati
    dmourati Posts: 1,290
    edited February 2020
    Left my cast iron skillet outside after a Saturday cook and found it pretty rusty yesterday. I'm currently reseasoning it with canola oil and cycling through the oven at 450F then letting it cool down for a few iterations.
    Plymouth, MN
  • DoubleEgger
    DoubleEgger Posts: 17,945
    Speaking of cast iron goods, I’m looking for another Griswold #10.
  • kl8ton
    kl8ton Posts: 5,707
    edited February 2020
    Speaking of cast iron goods, I’m looking for another Griswold #10.
    There is a flea market here in Okeechobee on Saturday and Sunday.  I'm not a collector but I do love cast iron.  There is a guy in this flea market with a great selection of Wagner and griswold.  I have no problem picking one up and mailing it to you.  I was drooling over this collection.  He refurbished all the pieces there. The market is 200 yards down the road. 
    @DoubleEgger
    Large, Medium, MiniMax, 36" Blackstone
    Grand Rapids MI
  • kl8ton
    kl8ton Posts: 5,707
    That goes for anyone except that Wes Johnson guy.  This collection is pretty nice.  Picture going in to Target and those round clothing racks are loaded with cast iron hanging from hooks.  Small all the way up to some monsters.  I can pick up and ship.  

    I will say I don't know alot about pricing and aging the pieces. It looked like that pricing was in the $50-$250 range depending on size and rarity.  
    Large, Medium, MiniMax, 36" Blackstone
    Grand Rapids MI
  • DoubleEgger
    DoubleEgger Posts: 17,945
    edited February 2020
    kl8ton said:
    Speaking of cast iron goods, I’m looking for another Griswold #10.
    There is a flea market here in Okeechobee on Saturday and Sunday.  I'm not a collector but I do love cast iron.  There is a guy in this flea market with a great selection of Wagner and griswold.  I have no problem picking one up and mailing it to you.  I was drooling over this collection.  He refurbished all the pieces there. The market is 200 yards down the road. 
    @DoubleEgger
    That sounds great if his stuff is fairly priced. I really appreciate it. I’ve got a glass top stove so buying one online is always suspect as to what “flat” really means. I’ll shoot you a PM. Thanks my friend. 
  • kl8ton
    kl8ton Posts: 5,707
    I did find him on FB

    Not sure if non FB users can see this. 

    https://www.facebook.com/marketplace/item/179070363424665/
    Large, Medium, MiniMax, 36" Blackstone
    Grand Rapids MI
  • DoubleEgger
    DoubleEgger Posts: 17,945
    kl8ton said:
    I did find him on FB

    Not sure if non FB users can see this. 

    https://www.facebook.com/marketplace/item/179070363424665/
    Thanks, I sent him a message. 
  • Moleman
    Moleman Posts: 372
    Smitty, care to elaborate on the habanero chicken balls?

  • northGAcock
    northGAcock Posts: 15,171
    Sometimes when you start, you just can’t stop (buying cast iron).....They make one for everything. 

    Ellijay GA with a Medium & MiniMax

    Well, I married me a wife, she's been trouble all my life,
    Run me out in the cold rain and snow
  • but, I use the whole egg and more panko bread crumbs.  Hot as fire...tasty.  Now, I also just grill indirectly, no pan.  Make a nice texture with grill marks!  Then put in bowl and drizzle the left over Habanero sauce over it. 

    I also make the blue cheese.   So good to dip in.


  • Bạn mạo hiểm sức khỏe của mình bằng cách ăn chay
    Tôi sẽ nhận được một số phản hồi tiêu cực cho việc này, nhưng đó là sự thật. Ăn chay không lành mạnh, không an toàn, không dễ dàng hoặc phù hợp với cơ thể chúng ta.

    >> Tìm hiểu thêm: https://minhchay.com/

    Hầu hết các mốt ăn kiêng đều dựa trên ý thức hệ, không phải dinh dưỡng. Khi một người nghiên cứu về dinh dưỡng, kết luận duy nhất bạn có thể đạt được là chúng ta sẽ ăn chủ yếu là rau và một ít thịt. Để tránh thịt là tránh một số vitamin và khoáng chất cần thiết.

    Tránh thịt có nghĩa là bạn sẽ không có được nguồn B12, heme-iron tốt nhất và hơn 40 loại axit amin.

    Nhưng, chỉ có 22 axit amin!

    Theo tên, có. Theo cách chúng được sử dụng và cấu hình phân tử, thực sự có hơn 100, nhưng chúng ta chỉ cần một số trong số chúng.

    Một số người nói rằng cơ thể có thể tự sản xuất tất cả những thứ này nếu chúng ta ăn đúng cách. Đúng vậy đây là sự thật. Nhưng phải mất rất nhiều công sức, hàng giờ tính toán và lịch trình ăn uống rất chính xác. Nó cũng cướp đi cơ thể của bạn về dinh dưỡng cần thiết để chuyển đổi các axit amin đó. Cho đến nay, nó dễ dàng hơn để ăn chúng.

    Bạn phải chắc chắn rằng bạn có được chất sắt phù hợp từ đúng loại thực vật, nhiều men và các vi khuẩn khác tạo ra B12 (nhiều hơn cả chế độ ăn thông thường) và dành hàng giờ để tìm hiểu hàm lượng protein chính xác của tất cả các loại trái cây, rau, đậu, và các thực phẩm khác bạn ăn để có đủ protein.

    Sau đó, bạn cần cấu trúc phần còn lại của chế độ ăn uống xung quanh tất cả những thứ đó để bạn có được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết để cơ thể có thể tự chăm sóc bản thân. Và hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn tất cả các đồng enzyme chính xác và các phân tử chất béo phù hợp để đảm bảo hấp thụ lượng axit amin và vitamin cần thiết.

    >> Tìm hiểu thêm: https://www.linkedin.com/in/vn-minhchay-0898bb19a/

    99,9% người ăn chay chỉ cắt thịt và không làm phần còn lại của công việc. Đó là lý do tại sao họ bị bệnh.

    Bạn có biết rằng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn tăng gần 10 lần khi ăn chay? Đó là bởi vì bạn lúc nào cũng đói và tất cả những gì bạn còn lại để thỏa mãn bạn là chất béo và carbs.

    Tôi suýt chết vì ăn chay. Lượng cholesterol của tôi tăng lên tới 333. Cơ thể tôi đang đói dinh dưỡng. Trên thực tế, cơ thể tôi đã từ chối lối sống ăn chay đến mức nó bị viêm mãn tính.

    Cơ thể bạn thực sự bị hư hại nếu bạn ăn một chế độ ăn kiêng không phù hợp với nó.

    Chúng tôi có nghĩa là để ăn thịt, chỉ là không một tấn của nó. Nếu bạn làm cho đĩa của mình 2/3 trái cây và rau và 1/3 thịt, ngũ cốc, đậu và tinh bột, bạn không phải đếm.

    Bạn thực sự có thể tập trung vào cuộc sống của bạn.

    >> Tìm hiểu thêm: https://twitter.com/vnminhchay

  • mactuan12 said:

    Bạn mạo hiểm sức khỏe của mình bằng cách ăn chay
    Tôi sẽ nhận được một số phản hồi tiêu cực cho việc này, nhưng đó là sự thật. Ăn chay không lành mạnh, không an toàn, không dễ dàng hoặc phù hợp với cơ thể chúng ta.

    >> Tìm hiểu thêm: https://minhchay.com/

    Hầu hết các mốt ăn kiêng đều dựa trên ý thức hệ, không phải dinh dưỡng. Khi một người nghiên cứu về dinh dưỡng, kết luận duy nhất bạn có thể đạt được là chúng ta sẽ ăn chủ yếu là rau và một ít thịt. Để tránh thịt là tránh một số vitamin và khoáng chất cần thiết.

    Tránh thịt có nghĩa là bạn sẽ không có được nguồn B12, heme-iron tốt nhất và hơn 40 loại axit amin.

    Nhưng, chỉ có 22 axit amin!

    Theo tên, có. Theo cách chúng được sử dụng và cấu hình phân tử, thực sự có hơn 100, nhưng chúng ta chỉ cần một số trong số chúng.

    Một số người nói rằng cơ thể có thể tự sản xuất tất cả những thứ này nếu chúng ta ăn đúng cách. Đúng vậy đây là sự thật. Nhưng phải mất rất nhiều công sức, hàng giờ tính toán và lịch trình ăn uống rất chính xác. Nó cũng cướp đi cơ thể của bạn về dinh dưỡng cần thiết để chuyển đổi các axit amin đó. Cho đến nay, nó dễ dàng hơn để ăn chúng.

    Bạn phải chắc chắn rằng bạn có được chất sắt phù hợp từ đúng loại thực vật, nhiều men và các vi khuẩn khác tạo ra B12 (nhiều hơn cả chế độ ăn thông thường) và dành hàng giờ để tìm hiểu hàm lượng protein chính xác của tất cả các loại trái cây, rau, đậu, và các thực phẩm khác bạn ăn để có đủ protein.

    Sau đó, bạn cần cấu trúc phần còn lại của chế độ ăn uống xung quanh tất cả những thứ đó để bạn có được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết để cơ thể có thể tự chăm sóc bản thân. Và hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn tất cả các đồng enzyme chính xác và các phân tử chất béo phù hợp để đảm bảo hấp thụ lượng axit amin và vitamin cần thiết.

    >> Tìm hiểu thêm: https://www.linkedin.com/in/vn-minhchay-0898bb19a/

    99,9% người ăn chay chỉ cắt thịt và không làm phần còn lại của công việc. Đó là lý do tại sao họ bị bệnh.

    Bạn có biết rằng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn tăng gần 10 lần khi ăn chay? Đó là bởi vì bạn lúc nào cũng đói và tất cả những gì bạn còn lại để thỏa mãn bạn là chất béo và carbs.

    Tôi suýt chết vì ăn chay. Lượng cholesterol của tôi tăng lên tới 333. Cơ thể tôi đang đói dinh dưỡng. Trên thực tế, cơ thể tôi đã từ chối lối sống ăn chay đến mức nó bị viêm mãn tính.

    Cơ thể bạn thực sự bị hư hại nếu bạn ăn một chế độ ăn kiêng không phù hợp với nó.

    Chúng tôi có nghĩa là để ăn thịt, chỉ là không một tấn của nó. Nếu bạn làm cho đĩa của mình 2/3 trái cây và rau và 1/3 thịt, ngũ cốc, đậu và tinh bột, bạn không phải đếm.

    Bạn thực sự có thể tập trung vào cuộc sống của bạn.

    >> Tìm hiểu thêm: https://twitter.com/vnminhchay

    This has to be among my top three favourite Vietnamese anti-vegetarian posts on this forum. 
  • Có rất nhiều cách khác nhau để giúp các chủ doanh nghiệp hiểu khái niệm về động lực nhân cách tại nơi làm việc. Với mục đích của bài viết này, tôi đã chọn xem xét những người ăn chay trong bối cảnh xây dựng đội ngũ.

    >> Tìm hiểu thêm: Nhà hàng chay tại Minh Chay

    Trên bề mặt sẽ xuất hiện một quan điểm phổ biến về ăn chay. Điều này đặt tất cả những người ăn chay vào một đội, phải không?

    Nh hng Minh Chay -  chay ngon nht H Ni

    Sai lầm.

    Rõ ràng không phải tất cả những người ăn chay đều được tạo ra như nhau. Ví dụ, hình thức ăn chay truyền thống nhất được gọi là 'thuần chay'. Những cá nhân này chỉ tiêu thụ chất thực vật.

    Một nhóm người ăn chay thứ hai được gọi là người ăn chay vì họ cũng sẽ tiêu thụ các sản phẩm sữa trong chế độ ăn uống của họ cùng với rau, nhưng không có thịt.

    Tuy nhiên, một nhóm người ăn chay khác được gọi là người ăn chay ovo và họ sẽ bao gồm trứng gia cầm trong chế độ ăn cùng với rau, nhưng một lần nữa - không có thịt.

    Sau đó là những người ăn chay laco-ovo. Như bạn có thể nghi ngờ họ tiêu thụ sữa, trứng và rau, nhưng không có thịt.

    Ở lại với tôi, có hai loại chay nữa.

    >> Tìm hiểu thêm: Kinh doanh nhà hàng chay

    Một hình thức khác của người ăn chay là người Pescetarians. Những cá nhân này sẽ thêm cá vào danh sách thực phẩm chấp nhận được của họ. Tất nhiên bằng cách này, họ thường được xem là những người không ăn chay.

    Cuối cùng cũng có người đồng cảm ăn chay. Những người này có thể ăn chế độ ăn chủ yếu là ăn chay, nhưng thỉnh thoảng không có vấn đề gì khi ăn thịt.

    Đối với một người không phải là người ăn chay, có vẻ như có rất ít sự khác biệt giữa phần lớn những lý tưởng ăn chay này, nhưng những người ăn chay biết sự khác biệt và sẽ bảo vệ quan điểm của họ.

    Được rồi, bây giờ hãy nghĩ về sự khác biệt ở người ăn chay với sự khác biệt trong kinh doanh của bạn. Trong xây dựng đội nhóm, bạn phải giúp mỗi thành viên học cách làm việc với các thành viên khác trong nhóm. Không có cách nào bạn sẽ tìm thấy một đội hoàn chỉnh nhìn mọi thứ theo cùng một cách chính xác. Trên thực tế, nếu bạn đã tìm thấy một nhóm công nhân có quan điểm giống hệt nhau về mọi thứ bạn có thể sẽ phát hiện ra đây là một khoản nợ và không phải là tài sản.

    Sự đa dạng trong nhóm giúp thúc đẩy những điểm mạnh nhất định để bù đắp những điểm yếu nhất định trong đội. Khi các tính cách khác nhau làm việc cùng nhau, nó mang lại một động lực nhất định có thể khó nhân đôi với tính khí tương tự.

    Bài viết này không dành cho những người ăn chay. Sự thật là tôi có thể đã chọn nhiều loại người chơi thể thao hoặc thành viên trong một con ong chăn. Vấn đề vẫn là như vậy, nhóm của bạn sẽ không luôn đồng ý về những gì cần phải làm, đó là lý do tại sao họ có một trưởng nhóm để giúp hướng dẫn họ theo hướng dứt khoát.

    Khám phá những điểm yếu của nhóm của bạn và tìm cách cho phép điểm mạnh của họ tìm ra lỗ thông hơi cùng có lợi. Thành viên trong nhóm của bạn sẽ hạnh phúc hơn và doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ sự đa dạng.

    >> Tìm hiểu thêm: https://www.maangchi.com/talk/topic/korean-tea-shaker-2

  • I got nothin....